ptalents-top-100-san-pham-dich-vu-gia-dinh

P-Talents – Doanh nghiệp Sinh trắc vân tay lọt Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Mới đây, Báo Lao động & Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh) phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức vinh danh “TOP 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, trẻ em” lần thứ 6 năm 2019. Theo đó, P-Talents là công ty duy nhất hoạt động trong lĩnh vực Sinh trắc vân tay vinh dự nhận được giải thưởng này.

Ngoài ra, P-Talents cũng được Chương trình truyền thông hàng Việt tốt người Việt tin dùng bình chọn là freshandhealthyonline.com/ aria-label=”Thương hiệu nổi tiếng đất Việt, sản phẩm uy tín chất lượng năm 2018 (mở trong tab mới)” href=”https://www.facebook.com/SinhTracVanTay.PTalents/photos/a.121653865143738/298530077456115/?type=3&theater” target=”_blank”>Thương hiệu nổi tiếng đất Việt, sản phẩm uy tín chất lượng năm 2018 dựa trên các tiêu chí bình chọn về kết quả hoạt động kinh doanh và chất lượng dịch vụ.

Chương trình có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội và Ông Triệu Thế Hùng – Phó chủ nhiệm Uỷ ban văn hoá giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội. Buổi lễ được tổ chức đúng vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019 và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2.

P-Talents là công ty hoạt động trong lĩnh vực sinh trắc vân tay và tư vấn tâm lý – định hướng giáo dục cho trẻ nhỏ, với sứ mệnh giúp “người dân Việt Nam được khám phá bản thân mình để có những sự lựa chọn sáng suốt trong cuộc đời”. Trong 2 năm hình thành và phát triển, P-Talents đã phục vụ hơn 3000 khách hàng, được đông đảo Khách hàng tin tưởng trong việc định hướng – giáo dục cho trẻ nhỏ. Song song với việc đầu tư, nghiên cứu để mang lại thêm nhiều những thông tin có giá trị lợi ích cho khách hàng, P-Talents luôn cố gắng phát triển và mở rộng mạng lưới của mình nhằm đem lại sự thuận tiện và chăm sóc tốt hơn cho khách hàng. Trong nỗ lực đó, năm 2018 P-Talents đã mở rộng hệ thống lên 13 văn phòng, đại lý toàn quốc và nằm trong top 5 thị trường về doanh thu và thị phần trong ngành Sinh trắc vân tay.

Năm 2019, P-Talents chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại Đông Anh và Mê Linh, nâng tổng số Văn phòng đại diện tại khu vực trọng điểm Hà Nội lên 03 văn phòng. Đồng thời, P-Talents nhận được bảo trợ chính thức từ Viện nghiên cứu giáo dục tiềm năng con người IPDViện trưởng PGS.TS Nguyễn Võ Kỳ Anh.

Leave A Comment