ptalents-summer-trip-2019

P-Talents Company trips 2019 – Kết nối đồng nghiệp

Chuyến du lịch xuyên một số địa danh HÀ NỘI- SÀI GÒN- VŨNG TÀU- PHAN THIẾT- QUY NHƠN- ĐÀ NẴNG là món quà P- TALENTS dành tặng cho các đồng đội Kiên Nhẫn và những người thân yêu. Chuỗi ngày nghỉ kéo dài để cùng nhau vui chơi và gắn kết thêm tình cảm sẽ được anh chị em P-Talents hưởng trọn vẹn và trân quý từng khoảnh khắc.


Biết nhau là một điều may mắn trong cuộc đời, đồng hành cùng nhau thì lại là một duyên lớn. Và lớn hơn cả, là cùng hệ tư duy và cùng trí tiến thủ là điều VÔ CÙNG- VÔ CÙNG trân quý. Chúng ta đã hợp tác cùng nhau, đã làm cùng nhau, và đã học tập nâng cấp tư duy cùng nhau. Và tuần lễ này, là chúng ta vui vẻ cùng nhau.

ptalents-summer-trip-2019


P-Talents xin cảm ơn chân thành sự đồng hành của các bạn. Xin cảm ơn tình cảm chân thành và yêu mến của các bạn. Những người cộng sự bằng cách này hay cách khác luôn ủng hộ P-Talents. Cho dù cuộc sống thương trường có thế nào, thì P-Talents luôn trân quý những mối quan hệ đồng hành sau cùng này. Món quà này thay cho lời cảm ơn của P-Talents tới các bạn và luôn mong các bạn nỗ lực và khẳng định chính mình tốt hơn nữa. Chúng ta chờ nhau trên đỉnh Vinh quang nhé các bạn.


Sau chuyến dài ngày này, chúng ta còn bau cùng nhau trên nhiều chuyến khác nữa. Và chúc cho chúng ta nắm chặt tay nhau.


Và thật sự cảm ơn- biết ơn người anh hùng thầm lặng NgocHuong Luong đã lo chu toàn các vấn đề về vé và các thủ tục checkin cùng những lời tư vấn tận tình. Bamboo không làm khách hàng thất vọng, và chị cùng phòng vé Chip Fly cũng là sự hài lòng cho cả team P-Talents trong suốt hành trình.


Xin kính chúc sức khỏe tất cả mọi người. Và xin chúc cả team chúng ta có kì nghỉ hạnh phúc và tuyệt vời.

Leave A Comment