Cử nhân Điều dưỡng

Về cử nhân Điều Dưỡng…

Trong khối ngành Chăm sóc sức khỏe, việc tiếp tục học tập và nâng cao trình độ chuyên môn là rất quan trọng để Học viên có thêm kiến thức về chuyên môn, nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Vì vậy, Trung tâm tư vấn giáo dục Luân Edu đã làm việc và liên kết với nhiều trường trên cả nước để mở các lớp đào tạo liên thông trực tiếp từ hệ Trung cấp hoặc hệ Cao đẳng lên hệ Cử nhân các lớp khối ngành Chăm sóc sức khoẻ.

Cử nhân Điều dưỡng
Cử nhân Điều dưỡng

Cử nhân Điều dưỡng

Chương trình học liên thông lên cử nhân là chương trình dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Điều dưỡng và đang làm việc trong các phòng khám, bệnh viện trên cả nước. Chương trình Đào tạo này cung cấp cho các sinh viên kiến thức chuyên sâu về các vấn đề y tế, kỹ năng lãnh đạo và quản lý, và các phương pháp nghiên cứu hiện đại trong ngành chăm sóc sức khỏe. Bằng việc tham gia chương trình, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để trở thành một người có năng lực, có chuyên môn, có khả năng chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân tốt nhất.

Tuỳ vào chương trình học liên thông mà Học viện đăng ký, thời gian học  lên cử nhân này kéo dài từ 1,5 năm đến 2 năm với chương trình học phù hợp với thời gian làm việc của sinh viên. Sinh viên tham gia chương trình sẽ được học tập trong môi trường học tập đầy đủ các tiện nghi, được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chương trình cũng cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành và tương tác với các chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên có được một cái nhìn toàn diện về ngành Điều dưỡng.

 

Cử nhân Điều dưỡng
Cử nhân Điều dưỡng

Sinh viên tham gia chương trình liên thông lên cử nhân ngành Điều dưỡng của các Trường Đại học do Trung tâm tư vấn giáo dục Luân Edu liên kết sẽ được bằng cư nhân do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng và được công nhận trên cả nước. Với tấm bằng cử nhân trên tay sẽ giúp Học viên có thêm cơ hội xin việc cũng như phát triển hơn sự nghiệp trong ngành Chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn đang làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ của mình, hãy xem xét tham gia chương trình liên thông lên cử nhân ngành Điều dưỡng của Trung tâm tư vấn giáo dục Luân Edu. Đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin tại trang web tuvangiaoduc.edu.vn của trường.

Để biết thêm chi tiết xin vui liên hệ số Hotline hoặc nhắn Zalo số 0939.300.135 hoặc 0908.908.012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact