Chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Về Chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao dựa theo Thông tư 03/3014/TT-BTTTT là tài liệu quy định về chương trình đào tạo, kiểm tra và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao tại Việt Nam.
Chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ
Chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ
Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản gồm các kiến thức cơ bản về CNTT như sử dụng máy tính và internet, sử dụng văn bản và bảng tính, sử dụng thiết bị in và quét.
Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao gồm các kiến thức nâng cao về CNTT như lập trình, thiết kế đồ họa, quản lý dự án và nhiều hơn nữa.
Theo Thông tư này, các trường đào tạo, tổ chức đào tạo có thể đào tạo và cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành chương trình và đạt được kết quả kiểm tra tốt.
Các chứng chỉ này được cấp bởi các trường được phép đào tạo và tổ chức theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.
Tuy nhiên, Thông tư này chỉ là một tài liệu chung cho phép các trường đào tạo và tổ chức được cấp chứng chỉ, và có thể có sự chênh lệch trong các chương trình đào tạo và kiểm tra tại các trường. Tuy nhiên, mục tiêu chung của chương trình là giúp học viên có kiến thức về CNTT để ứng dụng trong công việc hoặc học tập. Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao có giá trị cho những người muốn cải thiện kiến thức về CNTT hoặc muốn tìm kiếm công việc liên quan đến lĩnh vực này.
Nó cũng có giá trị cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm nhân viên có kiến thức về CNTT. Trung tâm tư vấn giáo dục LUÂN EDU sẽ giúp học viên có cơ hội được học kiến thức về CNTT và nhận chứng chỉ từ các trường đào tạo uy tín. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt và nhanh chóng nhất.
Mỗi tháng trung tâm tư vấn giáo dục Luân edu sẽ tổ chức thường xuyên và liên tục các lớp cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao. Lịch thi sẽ được công bố tại trang chủ của Trung tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact