Chứng chỉ Aptis

Aptis là bài thi kiểm tra tiếng Anh hiện đại và linh hoạt dựa trên các nghiên cứu mới nhất về khảo thí tiếng Anh của Hội đồng Anh – một tổ chức uy tín với hơn 70 năm kinh nghiệm về kiểm tra tiếng Anh trên toàn cầu.

Chứng chỉ Aptis
Chứng chỉ Aptis

Bài thi Aptis có thể đánh giá trình độ tiếng Anh đầy đủ ở cả 4 kỹ năng ngôn ngữ – Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi cũng kết hợp với việc kiểm tra Ngữ pháp và Từ vựng. Thiết kế của bài thi Aptis đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các tổ chức (nhà tuyển dụng, đơn vị đào tạo…) và cá nhân trên toàn thế giới.

Ra đời vào năm 2012, Aptis đã có mặt tại hơn 85 quốc gia trên thế giới. Điểm đặc biệt của bài thi Aptis là hình thức thi (format) trên máy tính với nội dung rất linh hoạt, chi phí hợp lý và cho kết quả có nhanh chóng.

Cấu trúc bài thi APTIS Bài thi Aptis bao gồm Hợp phần Ngữ pháp và Từ vựng bắt buộc, và bốn kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thí sinh sẽ hoàn thành một bài kiểm tra ngữ pháp và từ vựng bắt buộc và các hợp phần kĩ năng tiếng Anh được lựa chọn. Với sinh viên Đại học Bách Khoa thi Aptis để đạt chuẩn đầu ra, bài thi Aptis sẽ gồm 5 phần sau đây:

* Ngữ pháp & Từ vựng: 25 câu hỏi Ngữ pháp, 25 câu hỏi Từ vựng (25 phút)

* Kỹ năng Đọc: 4 bài (35 phút)

* Kỹ năng Nghe: 4 bài (40 phút)

* Kỹ năng Nói: 4 bài (12 phút)

* Kỹ năng Viết: 4 bài (50 phút) Kết quả thi APTIS Kết quả thi Aptis sẽ có trong vòng 5-7 ngày làm việc (trừ T7, CN, ngày lễ).

* Phần Ngữ pháp và Từ vựng: kết quả dạng điểm số từ 1-50

* Các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết: kết quả dạng điểm số từ 1-50 và quy đổi sang mức tương ứng của Khung ngoại ngữ Chung Châu Âu từ A1 đến C.

* HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM LUÂN EDU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỰ HỖ TRỢ TỐT NHẤT về các lớp thi chứng chỉ tiếng anh Aptis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact