co hoi nghe nghiep ptalents

Cơ hội việc làm cùng P-Talents!

Tại P-Talents, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp để mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng bản thân.

Chế độ đãi ngộ sẽ do bạn quyết định, P-Talents chỉ đóng vai trò tạo ra môi trường để bạn thể hiện mình và chứng minh năng lực đấy.

Thu nhập trung bình mỗi nhân viên của P-Talents có thể lên đến 20-30 triệu/tháng hoặc hơn. Chỉ cần bạn cố gắng, cơ hội đều được chia đều cho mỗi người!

beautiful-young-asian-girl-businesswoman-meeting-shake-hands-home-office_7191-543

Câu hỏi thường gặp

Bạn cần chuẩn bị một tâm thế thoải mái và quyết tâm đạt được mục tiêu thành công. Bạn sẽ được đào tạo từ kiến thức chuyên môn đến cách tìm kiếm khách hàng, chốt sale như thế nào, chăm sóc khách hàng ra sao? Sau 2 tháng thử thách, bạn sẽ tự quyết định về việc đồng hành cùng P-Talents hay không.

Vị trí quản lý sẽ có lộ trình thăng cấp cụ thể. Tìm hiểu thêm tại đây (Updating)

Phụ thuộc vào vị trí công việc của bạn sẽ có chính sách đãi ngộ khác nhau. Tuy nhiên, quy chế chung sẽ là lương cứng + thưởng theo hiệu quả làm việc. Bạn sẽ nhận được thưởng với mỗi Khách hàng được giới thiệu hoặc với mỗi Khách hàng tư vấn trực tiếp hoặc với mỗi Khách hàng trở thành Đối tác Đại lý/ Văn phòng đại diện.